Bakit po kaya naglalagas ang buhok ko.. Preggy mom po 11 weeks..

Simula ng magbuntis po ako, sa twing maliligo ako at magsusuklay.. Madami ang nalalagas sa hair ko.

8 Các câu trả lời

Normal na po ang paglalagas ng hair. That's part of postpartum side effects. Yung iba po, kamay na lang ginagamit nila pag nagsusuklay after maligo.

ako din naglalagas buhok ko, ning 1st pregnant ako parang hindi naman naglabas, bat kaya ngayon

Same case po, di na nag sha shampoo at di na din nagsusuklay

ganyan dn po ano nung 1st trimester ko natigil dn po.

pareho tayo ,,daming lagas ng buhok ko

Same po tayo..im 3 months pregnant

yes po normal na po yun sa buntis

Dapat po take kayo calciumade.