Normal lang bang naglalagas ang buhok ng isang buntis?

Napapansin ko kasi ang dami ng lagas ng buhok ko tuwing maliligo at magsusuklay ako ,,paano kaya yun

5 Các câu trả lời

7 weeks going 8 weeks here 🥰 For me, yes po. Mas lumala po hair fall ko ever since nalaman kong buntis ako 😅 Kaya nag switch po ako sa natural shampoo po

1y trước

bihira n lng nga po ako magshampoo

yes at minsan sobrang daming dandruff. ganyan nangyare sakin sa first pregnancy ko kaya nagswitch ako shampoo and conditioner to moringga.

No po. Baka may underlying condition ka. Try mo po magpacheck ng thyroid sa endocrinologist.

ganun ba dati nman s mga anak ko pinagbubuntis ko ndi nmn naglalagas buhok ko

eat more protein po.