Sino nakaranas dito Ng pamamanhid Parang tinutusok ang hita?

Simula nag 7 months tiyan ko Palagi akong tumatayo at naglalakad tapos nakaramdan ako Ng pananakit sa hita Parang tinutusok sya...Ano po pedeng gawin umiinom na man ako Ng nuerobion pero nandun pa din..Mawawala ba to?

1 Trả lời

Baka po may naiipit o nappressure na ugat. Mawawala rin po iyan. Try nyo po imasahe or i change ang pwesto ng higa or upo nyo