normal lang po ba

Normal lang po ba nasakit ang hita at parang tinutusok yung talampakan? Sabay pa po ang balakang ftm po 23weeks preggy .

2 Các câu trả lời

Lahat sasakit pa yan momshie pang nsa tri ka na lalo na pag 30 weeks upward ka na.. jusko..

4y trước

Talaga po . oo nga po parang ngalay na ngalay ako at pag ka gising pa po parang pagod na pagod kana . hindi din nman po kase ako sanay na nakaupo lang kaya nakilos kilos po ako dito sa hauz.

Ako din . 31weeks na dami na masakit' hirap din sa paghinga lalo na pagnakahiga 😢

4y trước

Nahihirapan na din po ako matulog sa gabi kse wala ng komportable na posisyon.