Hormones

Silliest thing you cried over when u were pregnant?

Hormones
273 Các câu trả lời

I cried because of the Magpasikat of Showtime. Feeling ko kasama ako sa preparations nila kaya nung natapos magperform sina Anne ngumangawa ako.😂 Isa p, nung inannounce yung winner ng Ms.Millenial. Feel ko ako nanalo! Ngawa pa din ako.😂

Hindi ako naiyak dito pero soborang napikon ako nung nagbiro si hubby na papangalanan nyang gusion o kaya guinevere (hero sa ML) ung magiging baby namin. Napikon talaga ako to the point na inopen ko na ung topic about sa custody ng bata.

Yung nakatulog sya sa sofa sa sobrang pagod kasi kakalaba nya lang tapos nagising ako ng mga 2am, ginigising ko sya habang umiiyak ako.sabi ko ayaw nya na ba sakin? Ayaw nya na ba ko katabi? Ayun, nakatulog lang daw sya di nya namalayan

ako ummiyak ako palagi kc lagi akong ngiisip na ung hubby ko.. meron iba kc ang panget panget kong mgbuntis khit alam ko naman n hnd siya ganun.. on time umuuwi.. khit mnsan andun ako s office nya.. ngiisip parin ako ng panget. haha

Yung di kami nag kaintindihan pinalayas ko siya tas umiyak ako ng umiyak kalako dina siya uuwi. Pero umuwi siya madaling araw na kasama pa niya sundalo barkada niya sa tapat ng bahay namin haha nakipag kape lang pala siya hahahaha

Namiss ko si baby sophie ko. Nakela mama kasi si sophie (baby dogiiee) e nasa asawa ko na ako naabutan ng ECQ kaya hindi ko na siya nakakasama. Grabeng iyak ko kasi miss na miss ko na talaga.. di tuloy alam ni hubby ggawin 😅

Ng dahil sa gusto ko kumaen ng saging pero wlang stock sa bhy .. nagpabili ako ng 7pm kaso sarado na ang palengke so umiyak tlga feeling ko hnd ako importante at 10pm na sya nakabili nakaabot pa sa kabilang bayan 😅😅😅

Hindi ko na kasya mga damit ko. Ilang beses ako nagtry at nagpalit. Nauwi ako sa pagiyak. Pagpasok ng partner ko tnanong bkt ako umiiyak at tumawa nalang at snb nlng nya okay lng dw yun si baby lmlaki at tiis lng. Hahahahaha

Gusto ko kumain ng lomi batangas ng madaling araw. Kaso ayaw ni Lip at madaling araw na daw. Pumayag din naman sya kaso tinamad na ko pag tapos ko umiyak 😂😂😂 nasabihan pa ko ng may toyo daw ako 😅😅😅

Everytime may napanood ako na happy and sad movies or video clip lang na may konting iyakan about family and animals, iyak na ako non. Di naman ako iyakin noong di ako buntis haha sobrang weirdo lang talaga 😅