Hormones

Silliest thing you cried over when u were pregnant?

Hormones
273 Các câu trả lời

nung papasok na sa work asawa ko ng Monday after ng long weekend. #sepanx

Shakeys 😂😂😂 puno ung waiting area. Umiyak ako dun hahahahahahaha

Ung electric fan 1 week ko iniwakan kasi tinutok sa paa ko 🤣🤣🤣

Di ko mabuksan yung metro ng tubig ayun ngumawa ako magisa sa bahay😂

Pag namimiss ko partner ko kahit hindi pa naman 24hours kami nagkalayo

nung nalaglag yung ice cream na binili ko tapos kinain ng aso ko. 😂

Ung gusto ko uminom ng buko juice tpos wla sya mhanap dahil gabi na

Iniyakan ko si hubby kasi di niya ko binati ng "good morning". 😂

pag ayaw na ko bigyan ng rice ng partner ko kahit gusto ko pa 😂

Nung di ko maabot yung mangga sa bakuran namin, umiyak ako. 😅