I'm 25weeks 5days #5months

#silentreader Need lng po ng advice salamat po png 3rd qna po HI mga m0mshies ask q Lang po Mababa po kxii matrix nkapag take nrin aq NG pangpakapit within 7days bnigay skin ng 0b k0, ks0 ilng bwan,, hnab0l q ung anak q,, 5yrs 0ld npaka hyper hirap bantayan xa,, bka mabangga 0 xa,, after nun0 sumasakit ung sa pwerta q at Tyan k0 humihilab na xa per0 pa wala wala nmn ung hilab nya nramdaman q nmn po my pumipitik sa bandang pus0n k0 na xa per0 ng gz2 ng sister in law q,,, maglakad lakad aq 0kay lang po ba un??? pd kya aq maglakad lakad,,, super skit NG pwerta q at Ska Tyan q,,, nd po ba aq mkukunan salamat po sasag0t at sa advice😭😭😭

4 Các câu trả lời

hindi ka po ba pinag-bed rest ng OB mo? kasi sabi mo mababa matres mo eeh, ngayon dahil may ganyan ka na pong nararamdaman, pacheck up ka sa OB mo para sure.

Sorry but can you type in a normal/ formal way. Ang hirap basahin ng question mo. Be considerate sa magbabasa. Peace yo, no hate.

4y trước

na gets nman po ung point actually. kaso pwede nman po mgtype ng normal since most nman d2 is matured enough na kaya for Mommy's eto. suggestions lg nman since hindi nman lahat nakakaintindi ng jejemon type ng msg. ✌✌

Consult your ob po mamsh. If may nararamdamn kayo, mas better na wag kayo maglakad lakad and pahinga po muna.

parang teenager c ate mgtype ng msg eh. 😂✌