Baby grid rashes

Silent reader Po aq sino Po dito Ang nakaranas Ng tulad s baby q nag k rashes Po sya para Po Isang maliit lng n kagat Ng lamok tas nung linagyan q Po Ng ointment dumami Ng dumami Pina check up q n din Po s doctor pero ganun pa din ask q lng Po Anu Po b pwd igamot 🙏🙏🙏😍😍#pleasehelp

Baby grid rashes
2 Các câu trả lời

naging ok n Po baby q minsan Po kailangan din natin maliwala s mga matatada tulad Ng "anab" qng tawagin sa Amin parang nababati Po sya Ng kapwa tao n may roon din Po Ng anab pag ginamot Po sya qng saan hanngang ung oitment n pinabid mo hkina umagahan mag sugar n din ung pinag lagyan mo kaylangan Po maka hanap k na tao n may anab din para gumaling

Try nyo Mommy magpa second opinion or punta kayo sa pedia derma/derma. Ano po soap niya? Mukhang sensitive din skin ni LO mo.