39 weeks 5 days

No sign of labor parin ako discharge meron pero white palang ..dna man po un mucus plug dba ano po ba mga maadvice nyo mga ka mommy pls help naman po para makaraos na kami ni baby And prayers po sating lahat na team september kaya natin yan in gods name amen #1stimemom #help #advice

9 Các câu trả lời

As per OB-GYN as long as low risk po kayo nag bubuntis no diabetes, o anong sakit na history or meron kau ngaun na nag bubuntis. ang panganganak po ay from 37weeks to 42 weeks daw. Pero pag my mga history po kau o merob kau diabetes o anong sakit ngaun na nagbubuntis eh. Always consult your OB - GYN po.

hello mi i'm currently 38weeks and 6days. panay sakit palang puson ko pag naninigas tiyan ko, pati singit ko sumasakit lalo na yung pempem na akala mo tinutusok haha umiinom pa din po ko ng pineapple juice tapos lakad lakad na din hehe sana makaraos na tayo mga mii🙏💓

aq nga 4cm na nung tuesday pero wala man aqong nararamdaman na pain hanggang ngaun..wala ring discharge..pero magalaw naman si baby..sna mkaraos na tayong mga team september mga momsh

mamsh try mo luya na pinakuluan. no signs of labor din ako due date ko na uminom ako luya kinabukasan may dugo na lumabas tapos the next day ulit aun naglabor na.

2y trước

Hindi mi. pure luya lang na pinakuluan. twice to thrice a day.

38 weeks na po ako, gumagalaw lang si baby, pero no signs of labor pa din. Halong kaba at pagwoworry dahil baka ma overdue. ahuhu

Sakin naman may sign of labor na May mucus at bloody show nadin pero nasa 2 cm pako huhu ansakit na yukooo na sa earth 😭

same here mommy. nakaka ilang cans na ako ng pineapple juice for the past weeks haysss sana this week na 🙏🙏🙏🙏

2y trước

mommy effective po ba ung pineapple juice?

39wks and 5days din no sign of labor natatakot rin ako baka ma over due na😔

2y trước

same po tyo mi, mag 40 weeks na sa sat pero no sign of labor pa din, patigas2 lng ung tiyan pero mawawala din. sana makaraos na tyong mga team september. 😊

saan niyo binabase ang due date.niyo mga mommy??

2y trước

sa ultrasound ka mag base