40weeks & 2days

No sign of Labor padin🥺 pahelp naman po baka po may alam kayo na pwede kong gawin para maopen na din po ang cervix ko close cervix padin po ako hanggang ngayon😞

2 Các câu trả lời

more exercise at squat tas kaen ka pineapple.may reseta na ba ob mo sayo pampaopen cervix?like primrose?

2y trước

legit to sis. ako 39 weeks and 1day trinay ko ipasak yung dalawang primrose na sabay sa puwerta then uminom ako ng isa kinagabihan lumabas na mucus plug ko then kinabukasan ng 10am nanganak na ko 😂😂 safe delivery and fast recovery sayo mamsh