39wks 6days

No sign of labor nag sqaut, lakad lakad, evening primrose na din. ?

39wks 6days
36 Các câu trả lời

Hehe ! Mamsh try mo mag Do kayo ni hubby mo kasi ginawa ko lakad lakad anywhere sa mall kahit saan wala ? Pero one night kinabog ko ng kalandian ang partner ko slowly lang for short hinay hinay lang para ma open pempem ko, aba't kinabukasan ng gabi rin sakit na puson ko, 37/7 wd ako ito ako 7days na nag-alaga ng baby boy ko sana makatulong sau to kausapin mo rin baby mo sa tiyan, nakakatakot ma over due may tendecy na lumaki si baby sa tiyan, mahirap lumabas sa pempem sakit pa pag ginisi pa ng Doctor 😪 Goodluck mamsh makakaraos ka rin Pray lang kay Lord ! 🙏

5y trước

Aww wala po dito si hubby hahaha.

GoodLuck.. Kalma kalang po sis. Lalabas din yan si baby kasi nasikipan nayan sya dyan. 😄 until 41weeks pwede pa.. Iba na kasi panahon ngayon eh. Matagal lumabas si baby pero pag lumabas na mabilis din lumaki. Pray lang at kausapin si baby na excited na kayo makita sya.

5y trước

Opo hehehe first baby ko din po kaya pwede naman daw po pwede daw po lumagpas ng due date, thank you mamshhh

Kain ka po pineapple at drink ka din ng pineapple juice.. continue squat.. 2cm ako last check up ko sa OB ko then nung gabi uminom ako ng pineapple juice at kumain ng fresh pineapple, kinabukasan lumabas na si baby ☺️

5y trước

Lakad lakad ka po then squat.. kausapin mo din po si baby..

Same sis, 1st baby ko rin pro relax lng aq, kng ano araw talaga c baby lalabas, sabi ng midwife 3kl nah c baby, lakad lng aq ng lakad sa morning.. Mybe this week sasali kuna ang squat..

5y trước

Same mamshieee, ako nga 40wks na

Ganyan din ako sis. Nagpa-induce labor na ko for 15hours when I reached 40weeks. Gusto ko ma-normal butbI ended up CS. Malaki kasi si baby ko. Hehe!

5y trước

Ilang kl po baby nyo?

Mukhang mataas pa tyan mo mamsh. Lakad lakad ka pa tsaka squats. Kausapin mo si baby sabihin mo labas na sya haha Kaya mo yan mamsh😊

Same here 39wks and 5days pero no sign talaga, walang mucus plug. Puro paninigas lang tas konting tolerable na hilab pero di tuloy tuloy huhu

5y trước

Same po tayo mamshhh.

37 weeks, ipprimrose ako intravginal pero CS ako. tuesday n sched.. goodluck to us 😀😊

5y trước

bakit po cs?

Ang laki ng tyan mo hihi bka mgpa sakto c baby ng 40weeks.. Lakad p more at squats p more.. :)