39wks 6days

Due date ko na bukas pero no sign of labor at close cervix pa. Mejo nakaka stress mga momsh 😭😭 Takot ako maover due, at ayoko din ma cs. Last utz ko last thursday ay low normal na ang panubigan ko. Umiinom na ako pineapple juice , evening primrose 3x a day at lakad lakad. Ano pa po pwede gawin para humilab na tyan ko mga momsh ? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp Update po: kakagaling ko lang lying in 1cm nako. Pero grabe na yung pain. Mamimilipit ka sakit.

6 Các câu trả lời

ako duedate ko april12,bukas na 3cm na ko last balik ko. pero wag dw ako kabahan dhil hanggang 40weeks pa naman dw. may sign na ng pag sakit sa puson at blood. praying 🙏 lng tau momsh. lalabas din si baby 😊

same case here due date ko narin ngayun .. pero wag daw po mag worry baka kasi maistress din si baby .. tiis lang sis ... si baby mag dedecide talaga kung lalabas na

makakaraos din tayo mommy ! 39 weeks here . squat lang and continue taking primrose ! still 1cm din .

nakakaworried talaga im 39weeks and 4day baka mag poop rin sa baby hopefully makaraos na

39 weeks and1day na ako peo 2cm na ako sa april 17 po ang due date ko

si baby po magdedecide. kalma lang hanggang 42weeks yan

3y trước

pag di na po kaya ang saket sign of labor na yan punta na sa paanakan. goodluck.