vaccine sa kalmot ng pusa

My side effect po ba o wala ung turok ng anti rabies..kase po ngpaturok po ako knna sa center ..nakalmot po kse ako ng pusa..nwoworried po kase ako bka mgkaside effect ky baby po..salamat po

2 Các câu trả lời

Sorry po mommy..di ko po napansin.. Akala ko po nanganak na po kayo at si baby yung naturukan.. Wala pong effect yan mommy.. Safe po mga anti rabies vaccine sa buntis😊

4y trước

Thanks god.wala po sya side effect kung gnun.

iinjectionan ka po talaga nyan khit di ka po nakagat. kapag buntis.

4y trước

Kaya nga po ihh..sana maging ok c baby