?

Si max collins daw water birth daw sya sa bahay nila pag nanganak kesyo daw hnd n nga nmn tlga safe sa ospital.. jusme pano nmn ako ? Hnd ko rin feel ang ospital pero hnd ko nmn kya yung presyo ng water birth so poso nalang kmi ng baby ko tutal wala nmn kming gripo ??

1 Trả lời

Same. Malapit na din ako manganak, and honestly natatakot ako sa ospital. 😭 Gustuhin ko man sa lying-in, bawal naman daw manganak ng panganay dun. 😭

4y trước

Samin hnd nmn bawal khit panganay sa lying in kaso sarado naman ..😢