lo

Si lo ko 6 months n xa pero hindi prin xa natayo o hindi pa nya maitakad ang hita at binti nya, nagwowory na ako

1 Trả lời

Ang alam ko po pag 6months upo palang dapat ung ma master nya kase yun yung sign na ready na sya kumaen. .hayaan nyo lang po or hilot hilot nyo binti para tumibay...kanya kanya naman po ang nga babies ng developement wag lang pilitin

5y trước

Baby boy po c. lO ko, bkit po pag baby boy late po ang development? "