Progesterone/Heragest

Hi, si doc po niresetahan ako ng gamot pampakapit ng bata, progesterone heragest yung gamot. Ang question ko po, ilang hours po ba dapat ang pagitan sa paglagay ng gamot? Madalas po kasi si mister nalalagay na nya tanghali na around 12pm tapos nagpapalagay ako uli bago pumasok sa work, around 6 or 7pm. okay lang kaya yun?

12 Các câu trả lời

Progesterone/Heragest Hi, si doc po niresetahan ako ng gamot pampakapit ng bata, progesterone heragest yung gamot. Ang question ko po, ilang hours po ba dapat ang pagitan sa paglagay ng gamot? Madalas po kasi si mister nalalagay na nya tanghali na around 12pm tapos nagpapalagay ako uli bago pumasok sa work, around 6 or 7pm. okay lang kaya yun?

binigyan ako ng ob ko ng heragest pang paregla nag take ako nung 3 ang sbi nya 13 or 22 ng jan dating ng mens ko. .ngayun araw po ksi may konting dugo nako pwede napo kya ako mag pa depo

Ilang beses po ba sa 1 araw reseta sa inyo? Kung 2x a day dba po dapat every 12 hours? Kung 3 tyms a day every 8 hours.. i ddivide nyo lang po sa 24 yung number of times na dapat itake.

pinapalagay bha sa pwerta mo yung heragest kc sa akin bago matulog 2 hours dapat d ka tatayo kaya prefer ni doc gabi... kung twice a day req sayo morning at evening dapat

3y trước

Wala naman. Oral ko un tinake sobrang antok lang after magtake. Okay naman baby ko normal na normal malaki na ngayon

Depende.ilang beses.mo.ba need maglagay?/dapat tinanong mo OB mo my iba kc 3 times a day ako once a day lang ang.advise. Iba Iba kaso case to case bsis yan mamsh

4y trước

ganyan din saken once a day pero sa gabe pinaiinom .. kase nag bleeding ako 5w4d

hello momsh, yan din po nireseta sakin ng ob ko... meron din po gel capsule yan, at yun iniinom ko para less hassle na po.. same lang din po ng effect eh.

6y trước

ask ko nalang din si doc kung pwede ba sa akin yung oral. thanks momshie.

2x a day kasi reseta sakin nyan nung OB ko bale isa sa tanghali isa bago matulog. Iniinom ko kasi siya hindi ko siya ginagamit as suppository.

nag take din po ako ng ganyan pero oral yun binili ko 1 a day lang ako nainom pag ka lunch tapos dretso tulog yun kase side effect nya

6y trước

sige, thanks momshie.

Ano po yung nasa prescription nyo kung kelan sya gagamitin?

5y trước

12 hrs ang pagitan sabi ng ob ko

yan din poh pinaenum sa ob. ko 4 weeks pregnant

4y trước

sa gabe din pinainom sayo mam?