s26 lactose free

Si baby po utot ng utot tapos kinakabag iyak sya ng iyak tinex ko pedia na magchange kme ng gatas kse baka hndi sya hiyang s26 po gatas ni baby. Ang sbe ni pedia ang bilhin dw nmen s26 na lactose free. Ano pinagkaiba ng dalwa? atska magkno po kaya yun?

6 Các câu trả lời

Yung isa po kce walang lactose. Ganyan din po sa baby ko, nestogen low lactose nman yung knya .. yung s26 po kce regular milk . May ibang baby po kce na once na nagtae, o nagkaproblema sa digestion .. nagiging lactose intolerant . Pero Sabi ng pedia after 1yr bumabalik din nman sa normal . Pero sa case ng baby ko, Simula nagkalBM .. may lactose intolerance na sya . Dpat walang lactose ang gatas nya .. di na pwde na regular milk.

Sa baby q sis ENFAMIL LACTOSE FREE reseta Nga lng Ng pedia nya Yun.

up