AYAW MAGPALAPAG NI BABY LALO NA PAG GABI

Si baby po 4 days old na, laging gusto dumede at ayaw mgpalapag. Iiyak kapag walang dinedede at pag nilalapag naman, dapat tulog na at nahele ng halos isang oras. Pag madaling araw wala na akong pahinga kasi ayaw nya makisama at iiyak ng napakalakas. Naaawa ako sa kanya, laging naiyak kahit busog. Ano po ba magandang gawin? Salamat po sa sasagot.

27 Các câu trả lời

Meron ako napanuod sa youtube na 5S to help baby sleep Swaddling Side or stomach position Shushing Swinging Sucking https://youtu.be/6OtPSfyZXNw

Ganyan talaga. Feeling kasi nila nasa loob pa sila ng tiyan. Hinahanap nila yung init mo saka yung sound ng heartbeat mo.

Ganyan talaga ang baby.. Hinahayaan q xa mag dede kasi titigil naman yan pag busog na talaga xa...

Gnyan po talaga.tiyaga lng lgay mo sya sa tiyan mo gusto kasi ni baby yung mainit yung niyayap cla

Ganyan din baby ko. Sobrang hirap huhu laging umaga tulog ko dahil umaga narin sya natutulog

Try mong ilagay sa tabi nya yung pinaghubadan mong damit may nabasa din akong ganyang issue

gnyan tlga mamshie aq nga mula 1am gng 5am gcng gsto buhat lng c LO umiiyk pg ngpplapag..

Balutin nyo kaya momsh baka gusto na yung lagi syang yakap yakap

ganyan po tlga newborn, magbabago din po yan habang tumatagal

Nasa growth spurt stage padin po kasi sila mommy 😊