Pinagpawisan si baby

Si baby nyo rin ba pinagpawisan sa likod, kahit naka aircon naman.. mainit po ung likod nya pag karga ko po mainit po na mdyo pawis.. ako po ginawa nyo para hnd mapawisan si baby? Ung foam and tila lang po ung sapin nya.. pa help nmn po.. pa advice naman po baka my same exprnce po..thank you

1 Trả lời

Ganyan din po si baby ko. Punasan nyo nalanh po lagi. Aganapan na wag matuyuan ang likod. Natural daw po sa baby

5y trước

Salamat sis hA sa pag reply, gagawin ko ung sinabi mo