Mainit na nanay

Naexperience nyo din po ba na hawakan si baby or kargahin tapos paglapag, ung part ng body(like likod) nya kung san nakalapat ung braso ko e grabeng pawis. Minsan naman pag tummy time tapos makakatulog sya so makakahiga sya sa dibdib ko, ung part ng mukha nyang nasa dibdib ko,grabemg pawis.

2 Các câu trả lời

nakalapat po ksi sa body natin. . kya hnd nhahanginan kya ngpapawis. . eh prehas po mainit ang temperature ng katawan natin...

Hi Mommy! Kapag pinagpapawisan ng sobra si baby ko, alam ko na agad na may kabag sya or constipated.

6y trước

Kahit dun lang po banda kunwari sa likod?