mga mommy ilang araw po bago nakapoop baby nyo simula nung ipinanganak sya? sana po mapansin nyo 🙏

si baby ko po kasi mag 2days na wala parin syang poop😢💩

mga mommy ilang araw po bago nakapoop baby nyo simula nung ipinanganak sya? sana po mapansin nyo 🙏
34 Các câu trả lời

sa 1st baby ko pinanganak ko sya hnd agad ngpoop 2days dinala nmin sa pedia pero inadvise kami na dalhin sa hospital at dun nmin nlaman na my hirschsprung disease sya kaya ayon nag undergo sya ng 2 major operations pero 1st operation nya 2015 pgkapanganak ko at yong 2nd 2017 pra maging normal na. sa 2nd baby ko nmn thank god nkpoop agad after 3 to 4 hrs ata 3x.. dlhin mo na kaagad sa pedia momsh pra malaman nyo kong bkit hnd kaagad sya nkapoop pra din po mapanatag loob nyo..

4y trước

welcome momi..tayo kasing mga nanay sobrang paranoid tayo pgdating sa mga anak ntin kaya naiintindihan kita momi.. sobrang hirap din mg alaga ng baby na my hirschsprung dhil sa colostomy dpat triple tlaga pasensya mo mabuti nlng nkasurvive na kami okay na anak ko ngayon my control na nerve nya at normal na talaga.. thanks god ❤

2 days po ung LO ko bago mg.poop nang meconium .. gnawa nmin mamsh pina.inom nmin nang lukewarm water, ayun ilang oras lng ng.poop na xa.. bka ksi hndi pa masyado malakas ung breastmilk nio po, ky mdyo dehydrated c baby at di mkapg.poop.. gnun ksi c LO ko

sakin 6days bago sya nagpoop.. ning binalik namin sya sa pedia nya, sinundot lang po yung pwet nya ng maliit na daliri with gloves, and then ayun may labas na po. wala naman pinainom na gamot..

thankyou po sa mga nagcomment🙏❤ ngayon okay na po si baby..naka poop na po sya..na dicharge narin kami sa ospital 🙏❤ thankyou po ulit mga mommies❤🙏

4y trước

mommy anu po sabe nung dr. kung bkt dw po hnd nakakapoop agad c baby??

Breastfeeding po ba?. Dapat mommy naka poop sya simula pagkaanak mo sa kanya at iba2 po kulay non depende kung ilan araw na

if bf ka mamsh, nothing to worry basta di lang lalampas ng 7 days na di pa din nakakapoop si baby.

Ask ur pedia po, kse ako tatlo na anak ko after kuh sila mailabas manga ilang oras lang mag popoop na

not normal po..kase yun lo ko .pagkalabas panay poop ..which is normal nmn dw sabi ng Pedia nya

Your baby should poop within 24 hours from birth. Go to your pedia immediately if wala talaga.

Nakapoop agad si baby after birth.. Nasa recovery room palang kami, naka 2 poops na sya 😂