premature

Sa mga nanganak po na mommy jan na premature. Ilang weeks po ng ipinanganak nyo si baby?

5 Các câu trả lời

ahm 38 weeks inadmit na ako ng Ob k tpz nag labor ako hindi naman nalabas si baby kung ano ano na tinurok sa akin in 24 hours ala din so i desided na kina madalingaraw na magpa cs na kasi pagod na pagod na ako premasure si baby inquvator pa siya

3y trước

Di na po premature yon pagtungtong po ng 37 weeks fullterm na

36 weeks nung pinanganak ko ang panganay ko..

5y trước

Yes na incubator sya pag labas pero ilang oras Lang din naka labas na sya

Ako 34 weeks and 3 days

36 weeks and 3 days

8 months