kelan po makakakita si baby at mgreresponse

si baby ko po is 1mos and 20 days na po, pansin ko po hndi pa po sya nkakatitig sakin at pag tinatawag or pag kinakausap hndi nya po hnhanap kung san ung sounds, late po ba development ni baby ko?

32 Các câu trả lời

Try nyo po muna, black, white, or red na solid colors ipresent sa kanya. Pag nakatingin na sya, dahan dahan nyo ilipat sa kabila para makita kung susunod paningin nya. Usually 2 months up okay na un. Sa ngaun, nagdedevelop pa eyesight at eye muscles nya. Kausapin nyo din palagi para masanay sa boses nyo.

2 months pataas po.. pero my mga baby po kc n maaga nadedevelop eyesight nla.. pero mas sure po 2 months po start n ng pag ngiti ngiti nya pag nkikita ka n nya at naririnig n kinakausap mu po sya. yan po baby q 2 months en 10 days po sya nya yan.. mag 3 months n cya sa 27.

Depende po sa bby ata ... Yung bby ko 4weeks old nung 1st nya naklaro yung face ko.. nakatitig nah sa face nah para bang minimemorize nya. Nakikipag eye contact pa. At tumitingin sa bibig pag nagsasalita kami at nag reresponse...

Sa akin po mga 4weeks nag response na sya ng pahapyaw na pangiti at eye to eye na samin. Then exactly 1month dun na po grabe na yung focus nya at nag smile na talaga sya. Depende po kasi yan sa milestone ng mga baby.

nung 1 month baby q medyo nasunod na ung eyes nia sa mga colorful specially sa red tas lagi lang nmin kinakausap hanggang mag 2mons cia ntawa n nagssounds na din agad hinahanap nia na din ung nagssalita

Makakakita si baby less than a month pero hindi masyadog clear. In just 18inches away medyo blurry na makikita niya. Usually madali ni baby makita ang mga color red, pink, black at white.

napa hearing test nyo po ba sya nun nanganak kayo at newborn screening? kauspin nyo po lagi baby nyo. wag po i baby talk. ipa check nyo po sya sa pedia agad. meron po development yan.

same po tau ng old ng baby pero alam nya kung nasan yung galing ng sound at lagi nya akong tinititigan pag nag sasalita ako lalu na pag dumedede sa akin.

Mommy okay lang po yan. Iba iba po ang baby. Pagtungtong ng 3months dun na malinaw yung paningin nila. Si baby ko 2months nakakita at nagrerespond samen.

baby ko 2mos palang pero nag rereponse na sya at nakikita na nya ako. kasi pag nag ssmile ako, smile dn sya. hehe. lagi nyo lang po kausapin.