Bubbles Bubbles

Si baby ko parang may pabrika ng sabon sa katawan, laging may bubbles bubbles kasi sa bibig, kung hindi tulo laway puro bubbles. Bakit po kaya ganun? 3mos na sya mahigit pero mag 3 pa lang pansin ko na po yan, naisip ko nun una baka maaga siya mag ngingipin. May nabasa akong article sign daw ng down syndrome pero diba po malalaman naman sa born screening yun? Puro naman negative result ng nbs nya. Hays di ako mapalagay, kahit nag browse na ko sa google di ako makahanap ng sagot na nakapapanatag mg loob. Meron po ba sainyo dito same sa baby ko, normal lang po ba?

2 Các câu trả lời

hi mommy! normal lang po yun. as they grow older dumadami na din ang production ng saliva nila.. down syndrome can be seen sa ultrasound or pagkapanganak po. sa genes at abnormal development nakukuh ang DS , hindi po sa bubbles ng laway 😅. normal lang yan mommy, punasan nyo lang po lagi.. 😉❤️ ang cute nyo po.

Ipacheck up mo if it worries nyo, saka iisa lng itsura ng mga may down syndrome