suka

Si 2 month old LO ko minsan nagsusuka minutes after feeding (mixed kami pero more on formula). Kaninang madaling araw at this morning sumuka sya. Napapa-burp naman namin at hindi din sya overfed kasi inoorasan namin feeding nya. Bukas pa punta namin sa pedia. Sino po nakaranas ng ganito sa LO nila?

1 Trả lời

wala naman po lagnat si baby? komportable nman sya matulog? pag po kSi fm fed, possible overfed po e. Pag bm, wala po overfeeding. Pero try nyo po bawasan ang oz ng dede nya kada feeding then check if magsuka parin.

5y trước

No fever po and yes, comfy naman pagtulog niya. Supposedly 4 oz na dosage nya accdg sa guide dun sa milk carton, pero 3 oz lang tinitimpla namin kasi yun pa lang kaya nya ubusin. Baka di sya hiyang ano? S26 ang milk nya po. Papa-advise kami tomorrow sa pedia. Thanks sa insight, mommy!