Burp sa Madaling Araw

Pinapa burp nyo pa ba palagi pagkatapos mag dede ni baby sa madaling raw? Ok lang ba nandi sya mapa burp? Kasi madalas na d sya napapa burp kasi konti nakadedede nia pag madaling araw eg

24 Các câu trả lời

every after dede pinapa burp ko c baby kung hindi mag burp ok lang nman napanoon ko sa youtube na normal lang kung di mag burp esp. pag breastfeed c baby kse almost wala nman syang hangin na nate take ee

Mamsh na ask ko yan sa pedia ni baby sabi pag d nagburp si baby within 5-10 mins in burping position okay lang na ilay down na sya

Aqu sa gabi pg ayaw nya mgburp hinihiga qu n xa then pg ngicing n xa at my halak dun qu xa pinapaburp uk nmn ngbuburp n xa

..oo dapat pina pa burp c baby..ang baby q ang tagal din bago mag burp kaya kami dalawa ni hubby ang gising ...

Ako di na kasi breastfed naman tas pareho na kami nakakatulog nakalatch pa sya 😂

ako po sa gabi hindi na. Inaantok na kc ko😁 pero sa araw po every after nya dumede.

Need pa rin Sis kya sakripisyo talaga taung mga Momy kse mapupuyat tau sa baby.

ako po after mg dede pnpaburp ko sya ksi si lo ko nahhrapan matulog pag d napaburp

Pag breastfed c baby d maxadong nid iburp,pag bottle fed aun important ang burp

Ako hindi na nabuburp. Pag pinapa dede ko kasi tulog na. Breastfeed sya.