OGTT result.

Should i worry khit .68 lng ang tinaas sa normal range sa 1st hr ko?. Enough nman na to limit carbs and sweets to normalize this dba? Any mommies here with the same case? Ano pong ginawa nyo? Thank you!

OGTT result.
2 Các câu trả lời

Yes mamsh. Limit mo na lang pag intake mo ng matatamis and ma-carbs kahit maliit lang yan mabilis kasi tumaas sugar ng preggy kaya tiis tiis muna sa tikim lang hehe.

5y trước

Thank you!. 😊

Better consult your OB po. Ako po kasi nirefer sa Endocrinologist kahit 0.40 lang tinaas ko sa normal. Diet po kayo, konting rice if di kaya and less sweets.