Gestational Diabeter

Hi mga momshies.. Ask lang po how to normalize blood sugar? FTM here and currently at 32 weeks. As of now, 1 week na ko no carbs at all and no sweets. Ok lang ba yun? Ok lang ba na purely veggies and meat lang eat? Need advise po. TIA ?

1 Trả lời

Yes po OK lng po. Dapat po may nag mo monitor sa inyo pra alam nio po Kung kelan kau titigil

4y trước

Aww.. 1 week na din ako walang carbs 😅 purely meat and veggies. Thanks thanks