1st trimester

nagkaron ako ng bleeding pero katumbas lang sya ng 1 drop few hours after namin magsex ng partner ko. should i worry if my cramps suddenly stopped at 8th week few days after nung drop like na bleeding ko? still experiencing mild nausea and sore breast but it lessened compared from my 6th and 7th week. nakakapraning po 😔

1 Trả lời

pa check rin po kayo sa ob nyo mommy para makasiguro kayo lalo nkakaramdam kayo ng pananakit ng puson na may ksabay na pagdurugo.