Cuteness Overload 🤩

Sharing Wyatt's teeth, currently 9 months and 20 days na siya. Akala ko super late na siya magkakangipin. Nauna daw kasi upo (6 months nakaupo na then 7 months nakakatayo at hakbang na siya) 😅

Cuteness Overload 🤩
13 Các câu trả lời

false po yang mga myth momsh i tried all of that myths just to prove na hindi sya totoo sabi nila bawal ilagay sa leeg kasi matagal tutuboan ng ngipin bawal paupoin bawal palakarin sa lupa pero 5 mos pa lang si lo may teeth na...,

itong bunso q girl kka 4mos plang nya nung 06,tumutubo n ngipin nya ngaun lumabas n rin ung Isa Kya dalawa n ngipin nya,

Cutie. Iba't iba nmn daw po pace ng babies. Pero may nabasa ako much later daw tlga kapag baby boy.

Maaga pa nga yan kase pag daw babae mabilis cya makaupo magisa at magkangipin babae bha anak mo

Hello baby Wyatt. Iba iba naman po ang pag reach ng milestones ng mga baby. :)

Cute.. Iba iba naman development ng babies mommy😊

Ang cute ni baby pati ngipin nya.

whyy so cuteee babhyy?

hello baby cutiepi

Hehe cute ni baby 🙂