Registry Checklist

Just sharing my registry checklist. ? Mahilig din ba kayo mag take down notes? Hehe. Mas prefer ko kasi lagi na sinusulat ko lahat kesa nililista sa phone. 'yung excitement ko sa pamimili ng mga gamit ni baby, nililista ko muna kasi bawal pa masyadong ma excite. ? 19 weeks and 2 days palang si baby sa tyan. ? First time mom here. ✋☺️

Registry Checklist
2 Các câu trả lời

Ask your ob muna ako kasama sa kit na ibbgay sayo sa ospital. Kasi yung ibng hygiene kit at nasal aspirator, meron na.

5y trước

Ok po. Sakin kasi hindj ako well oriented anong binibigay galjbg osoital. Doble tuloy ibng gmit ng anak ko

Yes. Ganyan din ako, naka bujo ung buong pregnancy journey ko. Haha.

5y trước

Yes. Organized kasi. Saka nun nagbuntis ako makakalimutin din ako, kaya malaking tulong din yan. Hehe. Plus, nkakarelieve stress :)