Ultrasound Picture

Sharing my first ultrasound 11wks and 5days, what can you say mommies? ❤️🥰🥰#1stimemom

Ultrasound Picture
13 Các câu trả lời

Same here mami. Super cute nila tgnan dyan hehe 11 to 12weeks na ata ako dito. But now, I'm 34 and 4days week na 😍❤️

same tayo 11weeks and 6days na sya now pero dipa ako nag paultrasound sana makita ko din si baby ng ganya😊

wow congrats momsh.. how big is ur baby bump on 11weeks? suer obvious na po ba?

wow nakikita na ho pala Ang baby pag 11 weeks.. vaginal ultrasound ho ba yan or Yung sa belly na?

2y trước

excited na ako for mine hehe..nakakapasok Po ba Ang husband sa loob Ng ultrasound room?

Priceless moment❤️ congratulation mamshie and hubby🎊🎉🥰

Pelvic ultrasound poba Yan mi?

Congrats Mi😍😍😍

Congrats mommy! ❤️

Wow! Congrat's Momshie

congratulations po