OREGANO leaves (for sipon and ubo)

Sharing is caring. Share ko lang mga mamsh. Kasi dati pag nagsisipon na si baby ko dritso ubo na yan hangang magkalagnat. But ngayon may pang mabisang gamot agad na ako. Ang mahiwagang Dahon ng Oregano ?, but case to case basis lang ito ha iba iba kasi hiyang mga babies natin but wala nman mawawala kung itatry niyo din po. Pag nagsisipon na baby ko, kumukuha ako ng dahon ng oreagano at nilalaga ko at pagkatapos kinakatas ko ang dahon hanggang makuha ko ang katas at inistrain ko kasi my mga dahon2 na sobra at para mawala ang parang mumug ng dahon. At yun pinapainom ko kay baby 2.5 ml lang, may iba kasi na may allergy reaction kaya pinapainom ko rin ng citirizine after an hour. At ayon na di na natutuloy ubo ni baby ko. Magandang pang antibiotic kasi ang oregano search niyo mga mamsh.. yay!! Thank you sa pag basa. Gusto ko lang talaga ishare mabisa kay LO eh. Godbless sa atin.

OREGANO leaves (for sipon and ubo)
44 Các câu trả lời

Yes sis si baby yan din lagi iniinom thankful ako gusto niya yung lasa.laking tulong ng oregano sa amin dami ko tanim na ganyan.

5y trước

Ako din sis tanim namin yan sa taas nasa kaang lang, pitas agad pag may sipon si baby. Share natin ang love sis. ♥️🌿😍

ang na try ko nman sa baby ko is dahon ng ampalaya..super effective naman siya kasi nadudumi niya 2mons palang baby ko

Bata pa ako ito na pinapainom ng mama ko dati.. Nagtatalo pa kami kasi ang pangit ng lasa nito.. Pero very effective 😍

5y trước

Yay! Hahahaha ganun talaga tayo dati. 😂♥️🌿 ngayon binabalikan tayo ng mga anak natin kung paano tiknik natin para mapainom lang sila. 😅😂🤣

Yes po effective yan din pinapainum ko sa baby ko.. At mas gusto nya mga herbal kesa sa gmot na pinapainum..

5y trước

Wow.. 🌿🥰♥️

Pamangkin ko 10 months old, yan pinapainom ng mama nya. May kalamansi na halo. Hiyang din sya dyan. At effective talaga

5y trước

Yay.. thank you mamsh. Buti hiyang si baby.. ♥️🥰😍🌿

Yes hiyangan lang tlg. Sa anak ko d sya effective, antibiotic dn bagsak nmen s pedia nya kc d nGimprove ubo ni LO

5y trước

Yay!! Sige lang sis. Baka next time ma okay rin kay baby mo ang herbal. 🌿😍 kaya consult pa rin natin mga doktor natin.

Nung bata pa ko, ganyan din pinanggagamot samin. Buti may mga mommies pa rin na support ang organic

pwєdє dín вα ѕα вuntíѕ чαn? wαlα kαчα єffєct kαч вαвч kung íínσm?

5y trước

As per nabasa ko. Baka may complekasyon kasi mamsh..

Gnian binibigay ko sa anak ko pag inuubo xa .. Mg te10 yrs old na anak ko

Effective po yan. Ok din juicer pag adult langyan ng onti luya at honey