CAN I TAKE OREGANO FOR MY COUGH?

Mga mommies, pwede ba ako uminom ng pinigang katas ng dahon ng oregano para gumaling ang ubo ko? Since, hindi naman tayo pwede basta basta uminom ng gamot. Thank you pasagot po.

1 Trả lời

Mg calamansi juice nlng po kau with honey..mas safe.. Kc dto sa province my sabi2x ang matatanda na pampalaglag dw po ang dahon ng oregano kya kht my ubo ako d ako umiinok nun..calamansi juice nlng or lemon and orange juice

5y trước

Ah okay po thank you sis, ayaw rin nga ako painumin ng hubby ko nun eh kase mapait daw yon baka daw malaglag ang baby natatakot siya. Sabi kasi nila mama pwede daw eh mas mabuti na sure kaysa ano pa mangyari. Anyways, thank you sa pagsagot. 😊