Boiled oregano leaves for 1 month

Pwede po kaya magpainom ng pinakuluang dahon ng oregano para sa 1 month baby? Yung fresh leaves po ng oregano

7 Các câu trả lời

Jusko hindi pa po pwede ang oregano lalo Newborn palang yan, not recommended ng mga pedia, hindi pa kaya ng tiyan nila masyadong matapang ang oregano, tayo ngang matatanda hirap inumin yan pa kayang baby palang, baka sa dahon nayan may mainom pang bacteria, kayanga 6 months old ang recommended na pakainin ng solids/water kasi bawal pa uminum ng kahit ano ang 6 months pababa kundi milk lang, kung may nagturo man sayo niyan please lang wag basta basta makinig sa mga sabi sabi baka kakasunod niyo sa payo ng iba lalong mapahamak yang baby mo

if my plema at sipon siguro kahit ambroxol at solmux painumin mo tapos inebulizer molang sya para pag umubo sya masasabay sa suka nya Yung mga plema tapos if sinisipon kaya monamang ikaw nalang Ang sumipsip nung muntikan kasing magka pneumonia anak ko Ganyan lang na mga gamot nireseta sakin ng doctor nya tapos sinisipsip kolang sipon nya para mawala na ayon gumaling Naman effective kesa painumin mo ng oregano e bawal pa sakanila yan

pedia Lang Po Ang kilangan nyo wag nyo bsta ipainum Yung mga ganyan KC maliit pa Ang bb mo Lalo Lang mag kasakit bb mo pag pinainum mo nang ganyan herbal may pedia Naman Po mas Alam nila Yun kesa SA mga ganyan

nangyare yan sa akin mi imbes na gumaling ank ko lumala pa 6 months na sya nung time nayun kaya better consult your pedia mommy para hindi na lumala lalo nat 1 month palang lo mo .

pah check up nlng po kau sa pedia, for sureness. ndi pa po kaya ng baby ang ganyang gamot . pag BF po kau mas madali lng gumaling ang ubo at sipon ni baby ...

Ay jusq kahit tubig nga hindi pwede inumin ng new born. 1 month palang yan. Better consult your pedia.

For 1 month old??? Water nga hindi, boiled oregano pa? 🥲