Kamusta ang senior members nyo sa bahay? Nakapag covid-19 vaccine na ba sila?

Sharing to you BakuNanays my 84yo grandmother finally convinced to have her vaccine ☺️ This is her first dose of covid-19 vaccine. Kamusta ang senior members nyo sa bahay? Nakapag bakuna na ba sila? #TeamBakunaNanay #Vaccine #Bakuna #HealthierPhilippines #BakuNanay

Kamusta ang senior members nyo sa bahay? Nakapag covid-19 vaccine na ba sila?
2 Các câu trả lời

yes. waiting for 2nd dose ang nanay ko.

Yes na yes na ma. Complete doses na sila.