Team September (EDD 9-17-20)

Sharing my 32 and 3days baby bump 😊 okay lang ba ang laki mga mamsh? Sino dito team September? Share your baby bumps with expected EDD mga mamsh 😊 Goodluck to us 😊 lapit na tayo 🥰 Pray2 lang for Normal and safe delivery 😊

Team September (EDD 9-17-20)
94 Các câu trả lời

Team September 💖😍 Baby boy ☺️ excited nako mga mamsh . 😍 Good luck saten ❤️

Lmp-sept.8 TransV.-sept.09 Pelvic-sept.24 Its a baby boy 😉 I'am 8month 2week & 5day preggy ftm 😄

sept. 13 po ako😊 after 10years of waiting and praying biniyayaan na po kami ni Papa G. ❤

4y trước

same tayu edd sis

33 weeks po momsh, edd sept. 4 via ultrasound then sept. 17 via lmp 😊 congrats to us po 💞

SEPT 16 EDD ko♥️ Good luck sa ating lahat.. Safe delivery po🙏🙏🙏🙏🙏

32 days and 1 day.. may sumingit na mga kuya.. Mejo mababa na daw sabi nila... (EDD -9-14-20)

September 18 EDD, parang busog lang. 😅 Happy pregnancy and goodluck to us mommies. 🥰😍

4y trước

Goodluck satin mommy. 😍🥰

34 weeks as today , sept 7 EDD 😍good luck sa atin mga nanays🤰🤰💞💞💖💞

4y trước

Good luck sa atin mamy. 😍🙏

34weeks baby boy ❤️ goodluck to us. Have a safe delivery team September ☺️

35 weeks 6 days Goodluck satin mga momsh 😇 Praying for our safe delivery. 🙏🏻