Team September (EDD 9-17-20)

Sharing my 32 and 3days baby bump 😊 okay lang ba ang laki mga mamsh? Sino dito team September? Share your baby bumps with expected EDD mga mamsh 😊 Goodluck to us 😊 lapit na tayo 🥰 Pray2 lang for Normal and safe delivery 😊

Team September (EDD 9-17-20)
94 Các câu trả lời

31 weeks ..edd sept. 29 . Pag based sa last mens sept 18 edd.. Goodlucks satin 😊

31 weeks and 4 days po, EDD po is Sept 23-26. Good luck po sa atin!😍

32 weeks and 4days . Baby boy 💖💖 Goodluck satin momsh . Enjoy your pregnancy

4y trước

Baby boy din po edd sept 24-28

(EDD:SEPTEMBER 3 )34WEEKS AND 4DAYS💖 HAVE SAFE DELIVERY PO🙏💕

edd is September 28 pero via cs kaya advance ng 2 weeks sa due date 😊

Same po September 17 via lmp, September 18 sa ultra sound

31 weeks 5 days.. EDS September 24.. Praying for our safe delivery♥️

EDD September 19. Ngalay sa likod and magbigat na puson 😅🥰

EDD sept 18 if base sa LMP, sept 12 daw pag base sa ultrasound hehe

Me... September 24 LMP..via CS kya bka Sept 12, minus 2 weeks po...