Hi mga mommies, kamusta last prenatal niyo? Anu na position ni baby? ☺️

34 Các câu trả lời

Kapag po ba chinecheckup ng doctor nalalaman po nya position ni baby?

2y trước

Nung nagpaultrasound po ako cephalic sya ngayon di ko na po alam e

27 weeks Thank God cephalic si baby boy. Sana hanggang sa manganak nako.💙💙💙

2y trước

tiwala lang mii ❤️

nag breech si Baby ko,29W4D today,hoping iikot pa sya😇😇😇😇

2y trước

yes po music sa.may puson ko Nilalagay tapos po sleep on leftside,dun ako komportable

33weeks po.transverse lie breech po bb ko😓😓iikot pa po ba ito

2y trước

pwede din yan mii tas sabayan mo lang ng music 😊

may marunong poba magbasa Ng utz ko may nagsasabi Kasi na prang boy

2y trước

pag utz kasi mommy di naman exactly sure. estimated lang yan. kung mejo duda ka try mo ulit kapag nasa third trimester kana mas clear na yun 😊

last checkup ko po naka head down. pero nasa week 29 pa naman ako.

2y trước

maintain lang sana na naka cephalic sya momsh para di kana mahirapan. ako nung 26weeks naka breech sya tas 33weeks cephalic na pero ngayon na 36weeks na kanina sa prenatal ey transverse lie nanaman sya. subrang likot kaya ito music and light therapy kami add pa ang exercise sana mag cephalic position na sya para di ako ma CS 🙏

from 26 weeks to 33weeks last check up cephalic na.. ready na sya

2y trước

nagpapatugtog lang po ako ng mga lullaby music sa puson pag natutulog ako tapos more water

33 weeks mii naka transverse hmmn sana mag head down na si baby.

2y trước

music and light sa may puson area para ma guide si baby and then pelvic tilt mii para umikot na sya. sana maka tulong ☺️

20 weeks breech mamsh. sana sa ngayong month okay na. hehehe.

2y trước

kinakausap nga namin nung asawa ko. haha. sabi namin umayos na 😁

38 weeks, cephalic. waiting for my baby na ako mommy 😊

2y trước

wow congrats mommy. praying for safe and normal delivery for you ❤️