Hi mga mommies, kamusta last prenatal niyo? Anu na position ni baby? ☺️

34 Các câu trả lời

transverse po sakin maaayos po kaya sya ? 29 weeks po

2y trước

kaya pa yan mii. music lang sa puson area and pelvic tilt kaya pa yan

pagpina flashlight ko po..napakalikot niya po..

2y trước

mabuti na yan mii basta sa may puson area lang para dun lang mag stay si baby

24 weeks cephalic anterior po si baby.

2y trước

wow naman mommy ❤️

32weeks breech c baby 😢

2y trước

music and pelvic tilt mii kaya pa yan ❤️

22 weeks and 1 day. breech

2y trước

ok lang yan mommy. magpa music at light ka lang sa nay puson area mo para sundan ni baby tas pelvic tilt ☺️

20weeks breech here

2y trước

ganyan lang din momsh sundin mo lang ang music at light sa may puson area para masundan ni baby. Tiwala lang iikot din sya ☺️

cephalic. 25weeks 5 days

2y trước

good job mommy, maintain nalang ang position ni baby ha? para di ka mahirapan ❤️

37 weeks, cephalic🥰

2y trước

so nice naman mii ❤️

22 weeks, cephalic po

2y trước

congrats mii hopefully dire diretcho na ang pagiging cephalic niya 🥰

cephalic po

2y trước

37weeks napo ako bukas. ☺️