Hi mga mommies, kamusta last prenatal niyo? Anu na position ni baby? ☺️

34 Các câu trả lời

1st pelvic UTZ ko, 20weeks lang si Baby. breech pa. grade 1 ang placenta. 2nd Pelvic UTZ, 30weeks. cephalic na position. grade 2 high lying placenta. adequate water. kausapin mo lang lagi sj baby mommy. tapos siguro nakatulong ng malaki sakin yung kilos ng kilos pero di naman yung pagod na pagod. wala din ako manas, or what kahit na mataba naman ako talaga before.

2y trước

mahalaga mamsh umikot. haha. lapit ka na mag pop pala. o nangitlog ka na by now?

nka transverse si baby ko all throughout my pregnancy kaya pelvic tilt and music therapy ako lagi sa bandang pwerta and puson ayun nag cephalic sya til now 36 weeks cephalic,kaso may cord coil sya siguro dahil sa pag ikot nga 😥

2y trước

mabuti naman mii at cephalic na sya. "siguro" palang naman momsh di pa naman sure. basta continue lang yang ginagawa mo at tiwala lang kay Lord. Nothing is imposible 🙏🏻 kaya yan. fighting lang ❤️

sana po talaga maging cephalic napo sya na stress na ako kakaisip..yung pangalawang anak ko po kasin breech din pwet yung unang lumabas.pero normal ko lang naman po syang.pinamganak

2y trước

oyy mii wag paka stress mahirap na. alam mo ba kung asan banda ang ulo? try mo pasundan ng music si baby papuntang puson area para sundan niya then pelvic tilt. effective sakin yan mii

sa akin 6 months palang nakaposisyon na cxa kaya everytime na may check up ako sa bandang puson na tinututok yung doppler kasi nakaposisyon na cxa 37 weeks..konting push nalang

2y trước

thank you sis🤗🤗🥰🥰

breech at 16weeks. tapos cephalic na sya at 20weeks sis. pero pwede pa daw ulit sya umikot. hoping cephalic paren sya next check up ko 😊

2y trước

mejo mahaba pa naman yung time nga pwede pa yang umikot pero much better na Naka cephalic lang sya. music lang sa may puson area mii

cephalic na. 22 weeks ata ako breech pa siya. pag dating 32nd naging cephalic na. every night lang ako nagpapamusic sa baba ng puson

2y trước

true yan mii kasi kung doon naririnig ni baby ang sound iikot talaga sya doon

Last ultrasound ko nung 20 weeks Cephalic, pero hopefully ngayon cephalic pa rin si baby in my 28 weeks of pregnancy

2y trước

sana cephalic na sya momsh hangang sa pag labas niya para mabilis lang ❣️

nung pangalawag ultrasound ko naka breech si baby then last month pinagultrasound ulit ako naka cephalic na sya

2y trước

ang mahirap lang mi ayaw ipakita ari hindi ko pa din alam until now gender nya🤦

Saken last ultrasound ko naka. Cephalic na si baby pero to be sure sabi ni ob mag ultrasound ako next balik.

2y trước

oo momsh para sure na sure talaga and hopefully cephalic parin 🥰

for me, its okie Naman si baby ..yung ulo niya ay malapit sa puson.☺️😀Im 22 weeks now

2y trước

good mii naka cephalic na kaagad si baby ☺️