mucus plug/bloody show

Lumabas na po yung mucus plug/bloody show ko ngayon, mga ilang days po kya ako manganganak hehe, kayo po ilang days po kyo nanganak after lumabas yung mucus plug/bloody show nyo? Curious lng po ako hehehehe. Second time ko na po buntis kaso po medyo mlaki agwat sa panganay ko, 8 yrs po kaya po parang nanibago po ako sa pagbubuntis ko ngayon hehehe.

3 Các câu trả lời

gahapon nalabasan ako mucus plug pro sabi ng ob ko normal lmg daw bsta wala pagsakit..ewan ko bka dala din yun sa ie ko..ina ie kc ako doong wednesday

Depende po pero advisable po na mag lakad lakad and mag squats para po tuloy tuloy na

Pacheck na po kayo baka anytime soon manganak na kayo