My Baby Bump 🤩

Share q lng mga momsh my 35 weeks and 4 days baby bump 😍 Dahil maulan at nsa mood mag picture, ayan stay at home maternity shoot po muna tayo.. 🤣 Biglang laki ng tiyan, biglang dami ng stretchmarks, biglang lapad ng katawan 🤣 Excited n tlga mkita at mahawakan c baby.. #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #teamseptember

My Baby Bump 🤩
7 Các câu trả lời

Hello baby! Ako rin mommy, nung maternity shoot ko plano ko outdoor kaya lang dahil pandemic sa studio nlng superr lapit lang kasi ng haus namin sa studio hehe.. Anyway have a safe delivery soon mommy. Godbless po 😇😇😇

4y trước

thank you momsh 😊😘

Ako din momsh nagDIY maternity photoshoot dahil sa boredom. Inedit ko lng sa Photoshop.haha.. Good luck sa atin mommy. 35weeks nrn here. ❤

4y trước

So excited here momsh. Praying for us. ❤

It's okay. You're still pretty pa rin naman. 💛 Good luck and God bless mommy. Ilang weeks na lang po at makikita mo na si baby. Praying for you to have a safe delivery.

4y trước

thank you momsh 🤗😊

Konting konti na lang magkikita na kayo ni baby❤ Have a safe delivery po.

4y trước

thank you po momsh! 🤗😍

still pretty! 🥰 safe pregnancy! 💙❤

4y trước

thanks po momsh! stay safe din 😍😊🤗

gudluck have SA safe delivery momshie..

4y trước

thank you momsh 😘🤗

ang cute tlaga magbuntis no mommy 😊

4y trước

true momsh.. 😍😊