Sino po ba my same case sakin dito,6weeks,pero walang nakita kahit anino na my laman ang bahay bata.

share niyo po sakin🥺

Sino po ba my same case sakin dito,6weeks,pero walang nakita kahit anino na my laman ang bahay bata.
2 Các câu trả lời

first ultrasound ko sac lang, and sabi pa 6wks higit don ang age. Tho bumalik ako after 9 days, may heartbeat na, real GA ni baby ay 6w4d ata. Sabi ko pa sa OB ko baka late conception, and she agreed. Tiwala lang po 🙏🏻☺️

Ano nakalagay sa impression mo? Iba2 po kasi ang development yung iba early yung iba late, wag mgcompare dipendi yan kelan na fertilized