33 weeks experience

Share niyo naman ung experiences niyo mga mamsh on your 33rd week. ako naging antukin. 😅Namaga na ang ilong at mukha mas pwisin. ihi ng ihi. naglilihi parin till now #firstbaby

33 weeks experience
16 Các câu trả lời

33weeks din here ayoko post pix ko hahaha girl baby ko,pero di ko bet mag aayus ewan ko ba ftm mommy di kagaya noong dalaga...parang hirap n gumalaw si baby pag gagalaw sya parang sikip na sya sa loob..mas active sya sa gabi...antukin din lalo na sa umaga hahaha malapad na ilong lalo pa lumapad jusko rudy!!!ok lang yan importante makaraos tayu ng maaus..good luck satin mga momshie😊😊

4y trước

thank you for sharing mamsh. ang hirap din matulog sa gabi, tapos pag unaga antok. pag naglalakad paranf naiihi

Normal lang po yan lalo na sa stage natin. Yung ilong ko din medyo parang namaga pero cute pa din ang ilong 😂 Ihi din ako nang ihi lalo na kapag galaw ng galaw si baby, natatamaan niya kasi bladder natin. Masakit balakang pagkagising and heavy belly. Masakit din ang singit, rip vagigi. 😅😁

4y trước

awww thank you for sharing. same here maamsh. parang nababanat ang tiyan ko pag nakahiga. 🥰🥰 Stay safe mamsh and baby

Blooming pa din mommy:)ako maga na din ilong hehe pero d nmn umitim yun leki leki ko sa batok hehe.Boy po baby ko ngaun ;)

4y trước

yes mamsh.Kelan due date mo? Keep safe always

Mas okay po yun nag aayos po. Ingat palagi mommy sa work. ako nakaleave na po

sabi din ng kumare ko maga daw ilong ko😅antukin din pero hirap makatulog.😁

4y trước

thank you for sharing 🥰 true. paputol putol sleep ko din

36weeks here 🙋‍♀️ musta nang namamaga nating nose mga momshies. ?

4y trước

thank you for sharing. oo di ko na kilala din sarili ko sis hehe

lakas mka nega ng ibang comments. pakialam nyo b kung gusto nya mag ayos?

4y trước

true! share the love

nagtago si baby nung last utz ko sis heheh. nxt mon pa utz ko

ayan oh fresh na fresh dn 7mons preggy

Ano po apps gamit nyo? Lakas makaganda. 😁

4y trước

sorry nag aayos talaga ako