Ano'ng ulam n'yo today?

Share naman ng pics. Sabay-sabay tayong kumain. 😊😊😊

Ano'ng ulam n'yo today?
201 Các câu trả lời

salamat po dito, laking tulong itong pag tatanong niyo nagkakaron ako ng idea kung ano uulamin namin kinabukasan 😆 Thanks tAp! :)

magkaiba kami ng food ng anak q. i don't usually eat rice. mine is grilled chicken breast with mashed potato and salad then sa kanya adobo with rice.

Nagpadeliver lang ako the whole day. Kami lang naman dalawa ni LO dahil may inaayos pa si hubby sa work nya.

pansit, lumpia, fried chicken at guisado..konting handaan lang sa bday ng bother-in-law ko😁😊

mglu22 acu ng sinigang na buto-buto ng baboy😋😋😋

Monggo with Chicharon. Wala na akong pic, ubos na 😅

Fried tofu, sinaing na tulingan at ginisang kalabasa na may patola.

Grabfood😪. Tinamad magluto ang chef ko😕

nilagang baka for lunch roasted chicken for dinner because sunday is familyday

Fried Bangus and adobong kang kong.