caring and loving husband all the time lagi nia akong iniintindi pag nagtatampo ako at pag may problema kame di sia tumitigil hanggat hindi nia naaayus ang sarap lang sa feeling na nahanap mo yung taong anjan palagi para sau kahit na may mga pagsubok na dumating sa kanya tulad ng yayayain sia kung saan saan mas pipiliin pa din nia na umuwe para makasama ako

Respect sa privacy at space ko. Sa ex ko dati buntot ng buntot kahit pa sinasabihan ko na hindi ako kumportable at kahit pa sabihin ko na kailangan ko mapagisa para makapagfocus sa gagawin ko. Nagsusurpresa pa siya na bigla na labg nandoon siya kung saan ako pupunta. Ngayon nahanap ko na ang lalaking feeling safe ako. Marunong rumespeto ng space at privacy.

gusto ko tong tanong na to🥰🥰 "superman" ko asawa ko in real meaning kahit ano,kahit saan,kahit kailan bastat kailangan ko he's alway their for me. may RESPETO sa pinakamalalim na meaning ng salitang yan.💪😍 Yan ang wala sa ex ko dyuskopo rudy mahal nila ang sarili nila.😂😂🥰

Napakahabaaaaaaaaaaaaaaaaaaang pasensya sa ugali ko. Tsaka never ako pinagsalitaan ng masama ng partner ko. Yung ex ko kasi maiksi pasensya sakin tapos may time na pag nag aaway kami namumura niya ako. Di rin seloso yung partner ko unlike sa ex ko na pati kamag anak ko pinagseselosan.

Ipon char 😂 ung mga ex ko wla Plano sa buhay wlang mga naipon 😂 ung napangasawa ko ngaun swerte ako kc binata pa lang sya nag invest na sya sa lupa Kaya nung nag sama na kmi nag pagawa agad sya NG bahay nmin tapos may mga investment pa sya Kaya napaka swerte ko saknya.

Responsible 💯sabe nga ng kawork mates ko kaya daw siguro di kame nagka.baby ng ex ko kasi ayaw ni Lord na mapunta ako sa maling tao. Tama naman sila. Eto super happy ko ngayon sa soon-to-be-hubby ko and magkakaron n rin kame ng LO 😍😍

Mostly patience and then sincerity & faithfulness. We're almost 8 years in a relationship bf/gf with my husband pero never siya nagloko. Hopefully hanggang kabilang buhay kami pa din hehe

Napaka swerte ko at katuwang ko si mister , Gawain at sa pag alaga sa mga anak Namin at Lalong napaka swerte ko Kasi ni minsan Hindi nya Ako namura o minura at sinasaktan pisikal ☺️

hindi nya ako iniwan sa ano mang pagsubok at tsaka kung mag away man kami hindi nya hinahayaan na mag iyak ako magdamag sinusuyo niya ako..jejeej

baliktad 😓 maraming meron sa ex ko na di nagawa ng asawako🥺 unang una pagmamahal na hinihinge ko. ni minsan di nya naibigay saken yon😓