Gestational diabetes

share lng ako mga momshie sa feelings ko pra mailabas ko ito.hindi ko na kc alam ang gagawin ko sa sugar ko pg after breakfast 168 yung sugar ko sa lunch nmn 174 minsan masasabi ko na dpat ko na talaga tanggapin na mainsulin ako kahit ayw ko..wala na kc pag-asa na bumaba ang sugar ko. :(

2 Các câu trả lời

Ask ko lang sia may GDM din kc ako...hopefully makatulong ako sayu kasi so far mababa yung mga nakukuha ko after meal...tanong ko muna...anu ba kinain mo nong breakfast at lunch ...bka kc more on carbs ka na bawal natin pagsabayin kc mataas sa sugar yun...and nkapag pa check kna ba sa endo..hnd ba siya nagbigay ng meal plan sayu

5y trước

hindi ako pina test b4 meal sa endo ko sis kc walang problema..after meal ako ngproblema tumataas talaga cya..ngayon sis 135 ang sugar ko..ok lng ba yan?

binigyan ako ng meal plan..1 cup brown rice,1 boiled egg,gatas,fruits at milk(glucerna)..sinunod ko..every after breakfast ang mataas sa akin

5y trước

dpat bah mg gatas ko sis or stop muna?