hubby na hindi nakikinig???

Share lang mga mamsh kse sobrang annoyed ako ngaun sa mister ko magkalayo kse kami sa manila work nya aq dito sa batangas.. nasa inuman xa ngaun.. pinauuwe ko na xa kse kanina pa naman xa dun mga 2 pm.. eh hindi nakikinig ganyan xa lage pag dating sa inuman hindi nakikinig sa akin.. hays.. mabait naman xa at friwnd ko dn naman ung pinuntahan nya taga dito lng din samin kaso un nga ayaw ko sa kanya hindi xa sumusunod skn pag dating sa inuman .. sorry mga mamsh i just need to let this out or else hindi ako makakatulog.??

1 Trả lời

Awww same sis. Ganyan din hubby ko minsan lalo pag inuman, pero nung nabuntis ako good boy na sya hihi