Thanks God for keeping us safe..

Share ko lng po ang aking last prince... CAYDEN EURII G. MANLAPAZ EDD sept 12 DOB sept 3 Weight 3.4 Di ako umabot sa lying in...as in ndi na ko nakalabas ng bahay... pero meron akong mga superheroes na kasama...maraming salamat...

Thanks God for keeping us safe..
30 Các câu trả lời

Ibig sabihin po mommy lumabas na po si baby noong nasa bahay palang po kayo? Anyway, congratulations po mommy. Keep safe.

4y trước

c midwife ngpadala pa din po ako sa lying in...kase ndi ko pa nailalabas inunan..

hello baby Cayden Eurii! congratulations mommy! ❤️🙂

ano po ba ibig sabihin ng lying in ? senxa po first time 😅😊😊

Mommt ano ginagawa mo bat ang bilis lang na nakalabas ni baby po?

4y trước

ndi ko nga din alam mamsh...sanay lng din siguro ako sa bahay lng manganak...and di ko din expected na lalabas na xa kase stock aq ng 2cm so akala ko ndi pa nkabuka...

Congrats mommy.! Hello baby 👋👋👋

congrats po buti kpa nkaraos na...

4y trước

salamat sana kayu din mga mamsh...

congratulations Po 💖💖💖

Congrats ka bday ko si baby 💗☺️

4y trước

happy bday mamsh...😘😘😘

CONGRATS PO ♥️♥️♥️

Congratulations po mommy. 💛